Em và nó yêu nhau đến bây giờ là hơn 4 năm

506
Em và nó yêu nhau đến bây giờ là hơn 4 năm
Rate this post

Em và nó yêu nhau đến bây giờ là hơn 4 năm. Đối với em là cả một quãng thời gian dài cho dù đối với nhiều người nó không là cđg cả !!
Chia tay rồi quay lại không biết bao nhiêu lần nhưng không bỏ được nhau! Cứ chia tay 1 thời gian lại quay lại năn nỉ em dù trong khoảng thời gian ấy nó có đi tà lưa gái xog lại bỏ quay về rúc mặt vào cái máng lợn cũ mà thôi.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet.Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet.

Đến hôm trước vào cái ngày em nghĩ nó sẽ đẹp vô cùng đối với em, trăng thanh gió mát có anh và em đi kỉ niệm cái gọi là 4 năm tình yêu, ngĩ nó sẽ hạnh phúc lắm.Nhưng đúng là hạnh phúc vcl cm ạ . Em cầm điện thoại nó tình cờ có wifi và có hiện lên tin nhắn zalo của Gái đến là “VÂNG ” em bảo nó là “mày chết với tao rồi” lên đến phòng, e mở tin nhắn ra xem thì nó ntin cho gái là em ngủ dậy chưa, ăn chưa hay linh tinh gì thôi. Em hỏi nó có nhắn tin cho gái không thìnó thề sống thề chết là không nhắn. Em thừa hiểu thằng lồn này mà không có bằng chứng thì đm nó cãi sống cái chết luôn. em cho nó đọc tin nhắn thì nó đổi luôn cho thằng cùng phòng nó nhắn, quỳ xuống van xin e,là nó không làm. Nó bảo không tin nó thì nó gọi về cho mẹ nó ngay để xin cưới luôn, em thề lúc ấy em đau khổ dã man. em khóc mà nói k ra rõ câu,méo cả miệng luôn, đéo cả thở nổi. Em bảo “Mày bỏ tao ra ,tao kinh tởm loại đàn ông như m” em cảm tưởng như mình là các mẹ đi bắt được ck cặp bồ ấy, cảm giác kinh tớm nó vcl. Nó quỳ xuống ôm chặt chân em không cho em đi đâu,yêu nhau 4 năm đây là lần thứ 2 nó quỳ xuống xin em và là lần thứ 3 nó rơi nước mắt các sấu vì em, nghe nó cũng mủi lòng vcc ấy. Nhưng em vẫn không đồng ý, em nhìn thẳng cái ml của nó bảo cút ra, tao kinh tởm loại mày, đừng động vào tao.
Nó nhất quyết bảo em không tin nó, làm như đm vô tội ấy. Thật ra em rất nhạy cảm, nó có biểu hiện gì lạ em biết ngay ,làm sao qua được mắt em. sau 1 hồi vật lộn nó cứ quỳ dưới đấtt ôm chân em. xong xóa cả zalo và fb đi bảo là vì nó mà vợ chồng cãi nhau bao nhiêu lần rồi. Giải thích hết lòng, em thấy nó căng vậy em cũng nghĩ nó oan cơ :))) mình ngu vcl. Em mới nguôi nguôi, nhưng không hẳn tin tưởng nó, em để qua sinh nhật nó rồi điều tra lại.
Thế rồi hai đứa trở nhau đi ăn kỷ niệm tình yêu, đến ngày sinh nhật nó, nó mời hết bạn bè anh chị em, cậu nó đến, thiếu mỗi mời bố mẹ thôi. Đm hùng hồn thể hiện tình cảm quan tâm em, bảo vừa tròn 4 năm tình yêu. Đi hát còn hát tặng em “LÀm vợ anh nhé” trc mặt mọi người cơ.Ôi lúc ấy em hạnh phúc đcđ ấy. Em cx nghĩ thôi chắc nó oan thật
Và đến ngày hôm qua, là một ngày trời đéo có nắng. Em vô tình đéo có gì nghịch mở zalo của em ra chơi. thì đm ấn vào nick nó thấy đã ol 4 giờ trc. Và thế là đm nó đã quay vào ô “mất lượt” Tính máu chó của em nó nổi lên em nhắn tin cho nó thì không được hóa ra là chặn zalo em. Đm em thề lúc ấy tay em run rơi cmn cả đt luôn. Em lặng lẽ out nick em ra và đăng nhập vào nick nó thì đm đen cho nó là nó để mật khẩu là ngày sinh của nó nên em vafo9 được ngay. Zalo nó có đặc trưng là out ra vào lại mất hết tin nhắn, trên điện thoại không xem được. trên fb nó vẫn để ảnh hai đứa, ờ như không có gì luôn, mật khẩu fb là tên của em. Nhưng nó không ngờ rằng nó dính phải em là hơn điệp vụ cmnr. Em lặng lẽ bật lap lên vào zalo. ÔI yeah đã xem được tin nhắn. Đm mày cãi nữa đi. em mò được tin nhắn từ trc hôm kỷ niệm. Đm chúng nó gặp nhau rồi, gọi facetime các kiểu. Thằng chó này nhắn tin hỏi han quan tâm nhưng chắc con kia đéo biết thằng này có ny rồi nên vẫn tà lưa theo….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here