[Chia sẻ bạn đọc] Cảm nhận về sp Oriflame, dòng Wellness!

1164
[Chia sẻ bạn đọc] Cảm nhận về sp Oriflame, dòng Wellness!
5 (100%) 1 vote

Câu chuyện cậu bé Wellness

Học theo lý thuyết sản phẩm Wellness pack chưa được thử nghiệm trên phụ nữ mang thai, nhưng nhờ được đào tạo sâu về sản phẩm của chị Phan Thị Thủy, Thủy tự tin và hứa với bản thân mình sẽ trải nghiệm sản phẩm để chứng minh rằng Wellness rất cần cho phụ nữ có thai.

Thời gian trôi qua, Thủy cũng có gia đình và chưa có ý định có baby nên không còn để ý đến lời hứa khi ấy của mình, nhưng Thủy vẫn dùng Wellness pack woman. Tháng 7 năm 2014, Thủy đạt vé tham dự hội nghị Manager semina tổ chức tại Nha Trang.

Chiều ngày 10/7 tham gia trò chơi mật thư cùng công ty, phải chạy bộ từ trung tâm hội nghị Âu Lạc Thịnh đến Havana, Thủy cảm thấy đau bụng vô cùng, không chạy nổi, phải vừa đi vừa ôm bụng nín thở mà không biết lý do tại sao! Sau khi hội nghị kết thúc được 1 tuần, thấy có dấu hiệu buồn nôn, Thủy đã đi khám và biết được mình đã có Baby được 6 tuần.Thật may mắn vì em bé khỏe mạnh.

Từ đó ngày nào cũng bị nghén đến hết 6 tháng, trung bình một ngày nôn từ 3 đến 4 lần. Lúc này Thủy phải bổ sung thêm Wellness Natural Balance Shake sau mỗi bữa ăn sáng và xế chiều. Thai được 7 tháng mà bụng mẹ vẫn nhỏ, mấy chị em trong đội nhóm cứ trêu chọc là bụng còn nhỏ hơn bụng của họ. Vì bụng nhỏ, người gọn nên Thủy vẫn đi làm cùng nhóm cho đến ngày sinh vì sức khỏe rất tốt, không có cảm giác mệt mỏi gì cả.

Dự sinh ngày 3 tháng 3 năm 2015 nhưng đến tối ngày 1 tháng 3 Thủy còn tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho mấy anh chị em trong đội nhóm, liên hoan đến 22h30 phút mà vẫn thấy khỏe , tới 23h thì Thủy bắt đầu đau bụng, có dấu hiệu sinh và đến 12h30 trưa ngày 2 tháng 3 Đôri ra đời. Sáng hôm đó còn ăn Natural Balance Bars để có sức sinh.

Lúc siêu âm, bác sĩ bảo em bé khoảng từ 2,8kg đến 3kg, vậy mà nhóc con được 3,5kg dưới sự ngạc nhiên của nhiều người. Thủy sinh thường, sinh dậy vẫn không thấy mệt mỏi hay kiệt sức như mọi người thường nói. Sếp Mai Thy nói Đôri là cậu bé Wellness, Thủy thấy rất vui và hạnh phúc.

Hiện giờ con trai đã được 3 tháng rưỡi, và mẹ Thủy vẫn tiếp tục sử dụng Wellness vì Thủy biết được Wellness rất tốt cho hệ thần kinh, phát triển trí não, mắt, hệ miễn dịch,.. cho con. Con khỏe mà da mẹ lại càng đẹp nữa chứ. Cảm ơn Oriflame, cảm ơn các sếp, các anh chị em trong công ty và đặc biệt là cảm ơn sản phẩm Wellness đã ra đời.

Không biết nói gì hơn chỉ có 1 câu : “Tôi yêu Wellness by Oriflame!”

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi của sản phẩm nhé

TEL: 0947 083 082 

FB: https://www.facebook.com/oriflamemyhanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here