Chia sẻ Wellness của phụ nữ mang thai và hiếm muộn

1131
Chia sẻ Wellness của phụ nữ mang thai và hiếm muộn
Rate this post

_ Thấy các bạn hỏi mình về sp wellness dành cho người mang thai và cho con bú thì dùng như thế nào, Các bạn quan tâm về sp này nhiều vì hàng ngày điều thấy chị dùng phải kg?
_ Tường thuật cho tất cả các bạn đây, từ lúc chuẩn bị mang thai đến giai đoạn cho con bú sữa mẹ nhé.
**** Hiền bị hiếm muộn con, nên trước khi sanh bé Paris H có chữa trị tại bệnh viên khoa hiếm muộn…
Trước khi sanh thì bác sĩ có tư vấn và cho mình dùng vitamin dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai như sau: Hiền dùng Omega3 (oriflame) + Multi-vitamin (oriflame) trước 3 tháng + axit-forlic (bsi cho)/1ngay viên(bsi Pháp Viêt tư vấn), và wellness shake/2 ly ngày.


_ Đến giai đoạn mang thai Hiền vẫn duy trì omega3, wellness shake( thay cho sữa bà bầu)/ 2ly ngày buổi sáng và buổi tối, Sáng uống sau khi đã ăn sáng, tối uống trước khi đi ngủ 45phut, H pha với nước ấm, và có thể pha với sữa tươi ít đường or không đường nhé. Nhiều bà mẹ ngộ nhân là trong giai đoạn có bầu cần phải ăn nhiều để bổ cho con đó là sai lầm lớn, Và H kg có quan niệm phải uống sữa bà bầu ( vì ở tây kg có sữa cho bà bầu) họ chỉ uống sữa tươi và thực phẩm dinh dưỡng như wellness shake của oriflame.
_ Đến giai đoạn cho con bú mẹ: Hiền duy trì Omega3/ ngày 2 viên (sáng) sau khi ăn sáng + wellness shake oriflame (pha với sữa tươi)/ ngày 3 lần (sáng/trưa/tối) Hiền kg quan niệm phải ăn nhiều để có sữa cho con bú, mình chỉ cần ăn vừa đủ thôi( rất sợ béo phì trong giai đoạn thai sản)….Mình rất vui vì con mình tiếp thu năng lượng và dinh dưỡng từ mẹ.
+ Tháng thứ 1: Paris tăng 1.5kg
+ Tháng thứ 2: Paris tăng 1.4kg
+ Tháng thư 3: tăng 900gam……… Mà mẹ thì càng vui hơn khi bắt đầu đi làm ai cũng khen sao kg bị lên cân và mập như phụ nữ và đẻ xong vậy….vv…Đó là bí quyết dành cho các tvv của mình tự tin giới thiêu sp cho các bà mẹ nhé.
*********************************
Còn đây là giai đoạn có con thứ 3 nè!
H vẫn duy trì điều đặng như lúc có bầu Paris nhé. Các bạn hay hỏi: Chi oi! sao chi có bầu mà cơ thể kg mập hay sồ xề, da mặt không bị nám hay nổi mụn và xấu đi.vv… vậy chị? Chi có bí quyết gì, Vậy các bạn đã nắm được bí quyết của chi rồi nhé.
* Các bạn nhớ: Sản phẩm Wellness Shake của mình là thực phẩm thiên nhiên được sấy khô nguồn góc Châu Âu, nó kg như sữa bà bầu( sữa bầu là sữa công thức)
** Các bạn đã thấy Paris và trò chuyện chơi cùng Paris rồi đúng kg? Nếu giai đoạn bạn chuẩn bị mang thai và lúc mang thai được chuẩn bị kỹ bé sẽ thông minh lanh lẹ manh khoẻ, Paris bây giờ dc 21 tháng, Bé biết chơi xếp hình và thuộc hết tất cả các bài hát của bé Xuân Mai hát được từ đầu đến cuối bài nhé.

Vui lòng liên hệ: 0947 083 082 hoặc điền vào form bên dưới

Vui lòng nhập thông tin theo form hoặc điện thoại: 0947 083 082 để được tư vấn trực tiếp
Facebook: https://www.facebook.com/oriflamemyhanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here