Đánh giá sữa Insulac-Sữa Mỹ dành cho người Việt

383
Đánh giá sữa Insulac-Sữa Mỹ dành cho người Việt
Rate this post

Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM Perrigo NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont. Đây là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ và cũng là một trong 05 nhà sản xuất sữa tại Hoa Kỳ được FDA cấp phép và công nhận. Toàn bộ quy trình sản xuất Insulac từ chất lượng đàn bò sữa, quy trình lấy sữa, sản xuất, đến giai đoạn đóng hộp thành phẩm… đều tuân theo quy trình kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt của FDA.

Sữa Insulac - Đặt sữa online
Sữa Insulac – Đặt sữa online

Ưu điểm của sữa Insulac:

sữa giúp trẻ ăn nhiều hơn, tiêu hóa tốt hơn , thông mình và phát triển khỏe mạnh hơn .

Các thành phần trong sữa cũng nhiều lượng hơn so với các loại sữa thông thường , đặc biệt hàm lượng canxi cao hơn khiến trẻ cứng cạp hơn so với dùng các loại sữa khác.

Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, sản xuất tại Mỹ và nhà máy sx được kiểm định hàng năm bởi FDA (cục quản lý thực và dược phẩm HOa Kỳ). Sữa đáp ứng tiêu chuẩn quóc tế nên người dùng rất yên tâm.

Nhược điểm của sữa insulac:

sữa hơi khó pha, dễ vón cục và nhiều bọt. – khi liên hệ thì nhà sản xuất đã trả lời như sau :

 Câu hỏi: Vì sao khi pha sữa bột Insulac IQ vẫn còn 1 lượng nhỏ không tan hết hoàn toàn vậy ạ?
Trả lời:
– Khi pha bất kỳ loại sữa bột nào trên thị trường Anh (Chị) cũng sẽ thấy những bợn sữa nhỏ bám trên thành ly sau khi uống.
– Tuy nhiên, ngoài hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong sữa, trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất thêm vào trong sữa các loại vitamin, khoáng chất, các chất giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ xương, cơ, thần kinh.
– Một số thành phần nhỏ khoáng chất được bổ sung vào sữa có thể không tan hoàn toàn trong nước, nhưng tan tốt trong dịch vị dạ dày, vì vậy, nên lắc để uống vì chúng chính là những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
– Khoáng chất có thể đọng lại dưới đáy ly, loại chất lắng này thường là muối khoáng canxi và phospho ít tan trong nước. Chúng là những thành phần không thể thiếu được cho hệ xương trong cơ thể, đặc biệt là xương của trẻ đang phát triển.
Cách khắc phục
– Tuân thủ đúng hướng dẫn pha chế của nhà sản xuất in trên bao bì.
– Cho ít nước hay nước quá nóng khi pha chế sữa cũng là 1 lý do làm sữa khó tan hơn.
– Lắc mạnh để sữa tan hoàn toàn.

Tuy nói là sữa sản xuất tại Mỹ nhưng tại Mỹ không có thương hiệu này dễ gây nghi ngờ cho nhiều bố, mẹ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì được biết sữa được 1 công ty chuyên sản xuất sữa theo thương hiệu cá nhân nổi tiếng tại Mỹ và Thế giới là PBM Nutritionals và giờ là Perrigo, sản xuất riêng cho thị trường VN nên cái tên Insulac IQ chỉ có tại thị trường VN,

Sản phẩm sẽ mang tên khác ở các nước khác tuy nhiên vẫn chung 1 chuẩn ISO 9001.

Giá thành sản phẩm:

Sữa Insulac được đánh giá có giá thành nằm ở mức trung bình trên thị trường sữa hiện nay . Sữa có giá thành từ 430k – 650k tùy từng loại sản phẩm . Với mức giá này có thể thấy giá thành của sữa insulac không quá cao nhưng chất lượng thì vượt trội so với sữa nội

Bạn còn chờ gì nữa, Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay

MUA NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here