[Du khách] Du khách Anh bị đâm chết khi giải cứu cô gái bị quấy rối

181
[Du khách] Du khách Anh bị đâm chết khi giải cứu cô gái bị quấy rối
Rate this post

Đứng ra bảo vệ cô gái bị quấy rối bởi hai kẻ lạ mặt, một du khách người Anh đã bị đâm chết khi đang đi nghỉ ở đảo Cyprus. 

George Low, 22 tuổi, đến từ Dartford, hạt Kent, Anh, cùng bạn là Ben Barker đến Ayia Napa thuộc cộng hòa Síp (Cyprus) để du lịch. Rạng sáng 14/8, Low cùng bạn đã nhìn thấy một cô gái Anh bị quấy rối bởi hai người đàn ông lạ mặt khi họ đến chơi ở một hộp đêm. Hai người đã tiến đến để can thiệp. Những kẻ lạ mặt bỏ đi nhưng 20 phút sau đã quay trở lại với một con dao và đâm vào cổ George Low bốn nhát khiến anh ngã gục xuống trong vũng máu, theo The Sun.

George Low nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết ở trong bệnh viện. Ben Barker cũng bị đâm vào phía sau, may mắn sống sót và đang được điều trị.

[Du khách] Du khách Anh bị đâm chết khi giải cứu cô gái bị quấy rối 720

Bên ngoài hộp đêm, nơi du khách người Anh bị đâm chết. Ảnh: The Sun.

Các nhân chứng có mặt khi đó cho biết hai kẻ tình nghi là người nước ngoài. Một tên có dáng người thấp, mập mạp, mặc quần jean và áo sơ mi trắng. Tên còn lại là một người nhỏ con, cởi trần và mái tóc đen cắt ngắn.

Trợ lý cảnh sát trưởng quận Famagusta, ông Georgios Economou nói rằng các nhân viên điều tra có thể theo dõi hành tung của hai nghi phạm thông qua máy quay an ninh. Tất cả sân bay, bến cảng và các điểm kiểm soát ra vào nước này cũng được theo dõi để truy lùng các nghi phạm.

Ông Economou nói thêm, hai nạn nhân từng làm việc tại các quán bar và câu lạc bộ ở khu vực này cách đây 2 năm.

Những người bạn của George Low đã lập một trang web để quên góp tiền cho đám tang của anh. Hiện trang này đã quyên được gần 6.500 USD.