Nhà thuốc đông y gia truyền Đông Hiệp- trọn tình lương y Việt

565
Nhà thuốc đông y gia truyền Đông Hiệp- trọn tình lương y Việt
Rate this post

Tự hào là người kế nghiệp Đông Y đời thứ 7 do cha ông để lại, lương y đa khoa Phạm Đức Hiệp cùng vợ là lương y Nguyễn Thị Đông và các con đã và đang khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực đông y. Phòng khám đông y Đông Hiệp được biết đến bằng việc bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc chữa trị nhiều bệnh như phong thấp, thấp khớp, tê bại liệt, viêm đa dây thần kinh, bệnh về hô hấp, đàn ông thận yếu bất lực, các bệnh về cam sài…,  và đặc biệt trở thành địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ có thể thăm khám, điều trị dứt điểm các căn bệnh phụ khoa.

Điều trị nhanh chóng, không đau, không tác dụng phụ.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm cho tổ tiên truyền lại, kết hợp sự nghiên cứu trong nhiều năm, lương y Phạm Đức Hiệp đã bổ sung và hoàn thiện hơn các phương thuốc đông y gần gũi nhưng vô cùng hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung… Với phương châm “chữa bệnh cứu người, tiếp sức cho đời”, ông luôn coi bệnh nhân như người thân của mình, chỉ có niềm vui của người bệnh khi ra về mới là niềm khích lệ lớn lao nhất cho người thầy thuốc.

Điều trị dứt điểm, không đau, không gây phản ứng phụ.

Điều trị dứt điểm, không đau, không gây phản ứng phụ.

Đăng ký tư vấn và mua sản phẩm

Giá bán: 320.000/6 gói MUA NGAY

Không bao giờ ngừng nghỉ, lương y Phạm Đức Hiệp ngày đêm nghiên cứu, bào chế các vị thuốc vì theo ông khỏi bệnh chưa đủ mà làm thế nào để khỏi nhanh, khỏi tận gốc, và trong pháp đồ điều trị khiến người bệnh thoải mái, không đau đớn mới là điều quan trọng.

Để chữa bệnh phụ khoa, có nhiều người bệnh đã vật lộn một khoảng thời gian dài với thuốc tây, thuốc kháng sinh, hóa-xạ trị…nhưng hiệu quả mang lại không cao, thân thể khô héo tìm đến nhà thuốc. Họ gần như tìm lại được nhựa sống nhờ các bài thuốc đông y của Đông Hiệp. Bằng bài thuốc ngâm mông kết hợp quá trình sinh hoạt lành mạnh, chắc chắn bệnh sẽ khỏi hẳn trong thời gian tối đa 15 ngày.

Nơi sẻ chia tâm sự.

Nơi sẻ chia tâm sự

Nơi sẻ chia tâm sự

Và trên hết nhà thuốc đông y là nơi chị em phụ nữ có thể chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của mình về các bệnh phụ khoa tế nhị. Các thầy thuốc ở đây sẵn lòng giải đáp, tư vấn và đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành, khoa học nhất. Trút được gánh nặng tâm lí cũng là yếu tố góp phần rút ngắn thời gian trị bệnh cho bạn mà gần như các nhà thuốc khác không làm được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here