TẦM NHÌN VÀ QUYỀN LỢI CÔNG VIỆC KHI KINH DOANH ORIFLAME

765
TẦM NHÌN VÀ QUYỀN LỢI CÔNG VIỆC KHI KINH DOANH ORIFLAME
5 (100%) 1 vote

Đây là toàn cảnh bức tranh những điều các bạn sẽ nhận được từ công việc kinh doanh này. Các bạn cùng theo dõi nhé!

*Có thu nhập lớn và đạt đến sự tự do tài chánh.

Đúng vậy, trong bộ sách Dạy con làm giàu có nói: Tất cả những công ty kinh doanh thành công là do việc họ xây dựng lên được một hệ thống phân phối, tạo nên những doanh số rất lớn.

⇒Công việc kinh doanh Oriflame đứng vị trí góc làm chủ của kim tứ đồ. Công việc kinh doanh của chúng ta không phải là đi chào, mời, rao bán sản phẩm mà chính là đi xây dựng hệ thống.
Hệ thống này phát triển bùng nổ theo cấp số nhân, chính vì vậy có thể đem lại khả năng thu nhập rất lớn.
VÍ DỤ 1:
Nếu bạn chọn giữa 1K x2 x2 x2 mỗi ngày sau 30 ngày và 1 tỷ, bạn sẽ chọn số tiền nào? Thoạt nhìn sẽ có nhiều bạn chọn con số 1 tỷ đúng không? Tuy nhiên nếu bạn thử lấy máy tính để tính thử, bạn sẽ thấy giá trị số tiền 1K khi được nhân lên thay đổi khủng khiếp như thế nào sau 30 ngày.
Và đó cũng chính là sức mạnh khủng khiếp của cấp số nhân các bạn ạ!

Tạo dựng được một doanh nghiệp riêng.

Tham gia vào công việc này cũng giống như là bạn đang xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng. Bạn chỉ cần quan tâm đến những tuyến dưới trong hệ thống của mình và luôn tận dụng sự hỗ trợ từ hệ thống tuyến trên và công ty. Có nhiều người nghĩ vào làm việc nhiều thì tuyến trên hưởng, đó chính suy nghĩ rất sai lầm và nó sẽ triệt tiêu động lực làm việc của chính bạn. Bạn phải khẳng định là đang làm cho chính mình và doanh nghiệp bạn đang xây dựng là doanh nghiệp của quan hệ giữa con người với con người. Và điều quan trọng bạn cần nắm được trong công việc này 1 nguyên lý rõ ràng đó là: Về lâu dài, thu nhập của bạn sẽ gia tăng với việc bạn giúp cho thật nhiều người thành công trong hệ thống của bạn! Vì thế luôn luôn cho nhiều hơn nhận bạn nhé!

Có cơ hội du lịch khắp thế giới.

Khi bạn thành công, ngoài việc bạn có tài chính để tự thưởng cho mình những chuyến du lịch mà trong công việc bạn còn có rất nhiều cơ hội du lịch. Bạn đi thăm và hỗ trợ tuyến dưới (downline) của mình,  sẵn tiện bạn ghé những điểm đặc sắc của nơi đó, được mời ăn những món đặc sản ngon nhất trong khu vực của họ. Ngoài ra, hàng năm bạn có cơ hội cùng gia đình được tưởng thưởng 1 chuyến du lịch trong nước ở tại các khách sạn năm sao hoành tráng nhất Việt Nam.

Tuyệt vời hơn, công ty sẽ tưởng thưởng cho bạn những chuyến du lịch nước ngoài miễn phí. Có rất nhiều bạn TVV, trước đây luôn mơ ước được đi ra nước ngoài một lần, thế nhưng từ khi bước vào kinh doanh theo mạng thì chỉ trong vài năm thôi tôi đã có cơ hội đến rất nhiều nước trên thế giới hoàn toàn miễn phí như Thuỵ Điển, Dubai, Tây Ban Nha… Thật tuyệt vời vì được đi du lịch mà người khác trả tiền cho mình. Có những người làm việc cả đời chỉ mơ ước có cơ hội được đi nước ngoài vậy mà với Oriflame mỗi năm bạn được đi 2 chuyến đi du lịch nước ngoài. Và điều tuyệt vời ở đây là bạn sẽ cảm thấy thế nào khi có người khác trả tiền cho bạn đi du lịch miễn phí?

Có mối quan hệ bạn bè ở khắp mọi nơi.

Trong công việc này sẽ tạo cho bạn những quan hệ rộng khắp vì ngành nghề này không bị giới hạn bởi trình độ, không đòi hỏi bằng cấp nên lượng người tham gia rất lớn. Từ trong công việc, bạn sẽ quen biết với rất nhiều người và từ đó cũng nảy sinh ra nhiều mối quan hệ làm ăn khác. Trong hệ thống của các bạn cũng có những người đã có chức danh rất lớn trong xã hội, nhưng khi hiểu ngành nghề này, họ cũng quyết định tham gia vào. Với những người như vậy kết nối vào mạng lưới như những người thân trong gia đình thì bạn đã thấy được tiềm năng đằng sau của nó lớn thế nào rồi.
Hãy nhìn tấm hình các Leaders Oriflame cùng chụp chung với nữ hoàng Thuỵ Điển tại nhà hát Stockhome – nơi chỉ dành để vinh danh các nhà khoa học nhận giải Nobel của thế giới, chúng ta mới thấy trân trọng và yêu quý các mối quan hệ và công việc của chúng ta như thế nào!!!
Bạn làm chủ công việc của chính mình, thời gian hoàn toàn tự do. Khác với những người làm công ăn lương luôn bị kiểm soát giờ giấc hay những người làm tư như là người buôn bán nhỏ lẻ…phải làm công cho công việc của chính mình thì công việc này lại hoàn toàn tự do. Bạn tự hoạch định kế hoạch làm việc cho chính mình và công việc dự bạn chủ động, không bị áp lực, không bị gò bó.

Tự do phát triển năng lực và hoàn thiện bản thân.

“Bạn phải lớn trước khi mạng lưới lớn”. Vì vậy, không có ngành nghề nào bắt bạn phải hoàn thiện mình nhiều như công việc này. Với tốc độ và quy trình phát triển như hiện tại, chỉ cần 3 tháng để bạn trở thành cấp bậc Senior Manager, thời gian quá ngắn để bạn có thể quản lý hệ thống với cả trăm người. Do đó, để thành công thì bạn phải trưởng thành mọi mặt từ tư tưởng đến kỹ năng thì mới lãnh đạo được mạng lưới của mình. Vì vậy bạn phải học hỏi, rèn luyện mình liên tục. Tôi đã từng thấy có rất nhiều người mới bước vào nghề này ban đầu rất nhút nhát nhưng chỉ sau sáu tháng thôi, họ đã trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn, trưởng thành rõ rệt, xinh đẹp hơn, ăn mặc chuyên nghiệp, đi đứng, nói chuyện, tác phong rất chuyên nghiệp. Một điều chắc chắn mà tôi cam kết với bạn: Chỉ cần bạn thực sự nghiêm túc dành toàn bộ thời gian vào học hỏi và phấn đấu cho sự nghiệp này thì chỉ cần từ 6 tháng đến 1 năm thôi, Bạn sẽ biến mình thành một con người hoàn toàn khác hẳn!
Hãy nhớ: Đừng bao giờ để hệ thống lớn rồi mình mới bắt đầu học hỏi và rèn luyện. Việc làm của các bạn là phải hành động mỗi ngày!!!

Giá trị thừa kế: 

Hãy nghĩ về con cái của bạn. Liệu những gì bạn làm hôm nay chúng có được thừa hưởng không?

Hay bạn chỉ đơn giản là cố gắng hoàn thành trách nhiệm của bạn bằng cách cho chúng ăn học thành tài.
Có những công việc bạn có thể thừa kế cho con cái của bạn nhưng cũng có những cv ko thể làm được điều này.
Hãy tưởng tượng bạn làm việc tại cty A, sau 40 năm bạn đã trở thành CEO của công ty với mức thu nhập 10.000 USD/tháng.
Câu hỏi đặt ra: “Sau khi bạn về hưu liệu con cái của bạn có tiếp tục nắm giữ chiếc ghế CEO đó ko?” Câu trả lời là “Rất hiếm” Điều đó có nghĩa rằng, trong 40 năm phấn đấu, bạn đã tạo ra rất nhiều giá trị, nhưng bạn ko thể giữ những giá trị đó cho con cái của bạn, và chúng sẽ phải nổ lực để làm lại từ đầu, giống như 40 năm nổ lực của bạn.
Trong khi đó con cái của ông chủ bạn, sẽ nhận được gì sau khi bố họ về hưu. Chính xác, họ nhận được toàn bộ sản nghiệp và giá trị mà ông chủ bạn cùng bạn và cùng hàng trăm người khác làm ra trong 40 năm.
Bạn có thể nói: “Ok vậy tôi sẽ xây dựng 1 CVKD riêng và để lại cho chúng.”
Tuy nhiên bạn không chỉ để lại những giá trị mà bên cạnh đó bạn còn để lại cho con cái bạn những nỗi lo, những cái nhức đầu, và cả những đối thủ cạnh tranh nữa,….
Vậy tính thừa kế trong công việc này mang lại cho bạn điều gì.
+Hệ thống phân phối mà bạn xây dựng là những người kinh doanh độc lập, họ phát triển công việc kinh doanh ngay cả khi bạn không còn làm việc.
+ Con cái bạn sẽ không phải đối mặt với những khó khăn ban đầu của bạn, chỉ đơn giản là bạn chuyển giao quyền được hưởng thu nhập thụ động sang cho chúng mà thôi.
Quá tuyệt phải không các bạn?
Trong cuộc sống chúng ta ai ai cũng phải cần có thu nhập để sống, nhưng trong thế giới thực, có 2 nhóm thu nhập mà không phải tất cả ai cũng có thể phân biệt được đó là thu nhập chủ động và thu nhập thụ động.Thu nhập chủ động là thu nhập mà bạn dùng thời gian + công sức để đổi lấy. Đối với thu nhập này, khi bạn không làm nữa, cũng có nghĩa là nguồn thu nhập sẽ không còn nữa. Thu nhập chủ động được tạo ra bởi hai nhóm người: nhóm người làm thuê và nhóm người tự làm cho chính mình.Thu nhập thụ động là thu nhập mà bạn không cần phải dùng thời gian và công sức để có nó. Ví dụ như bạn có căn nhà cho thuê, hàng tháng bạn không phải làm gì cả nhưng tiền vẫn vào túi bạn. Nếu bạn là chủ của hệ thống trong oriflame, bạn vất vả lúc đầu để phát triển các leaders tiềm năng, khi họ trở thành và sau đó, hệ thống sẽ tạo tiền cho bạn. Thu nhập thụ động được tạo ra bởi hai nhóm người: nhóm người làm chủ doanh nghiệp và nhóm người kiếm tiền bằng cách đầu tư.
Điều tuyệt vời hơn, chúng ta cùng nhìn lại các giá trị độc nhất khi kinh doanh cùng Oriflame so với các công ty kinh doanh mạng khác! Kinh doanh với một công ty với quá nhiều những điểm ưu điểm và tính cạnh tranh cao như vậy, chắc chắn sẽ là yếu tố đảm bảo để bạn có nền tảng và sự tin tưởng về sự thành công vững chắc trong tương lai!
Theo báo cáo của Goldman sachs- Công ty chuyên nghiên cứu về tài chính & kinh tế
Việt Nam đứng đầu danh sách thị trường tiềm năng về kinh doanh mạng, kinh doanh online trên thế giới!!!
Đến năm 2020 thị phần của Kinh Doanh TRỰC TIẾP sẽ TĂNG GẤP ĐÔI!!!
KD TRỰC TIẾP ở Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng >50% nhanh hơn những thị trường khác.
Điều này cho thấy bạn đang bắt đầu một công việc có tiềm năng to lớn.
Tập trung cao độ & nỗ lực 101%! Đây là thời cơ phát triển của kinh doanh Oriflame!
Sau khi có được tầm nhìn trong công việc kinh doanh này, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 7 quyền lợi tuyệt vời các bạn sẽ có được khi kinh doanh cùng Oriflame.
Quyền lợi 1 : Lợi Nhuận Tức Thì Từ Việc Làm Thẻ Thành Viên với oriflame đó là 23% ( Bạn Mua 1tr chỉ trả cty 770N )
( Nếu Bạn Dùng Thì Bạn Tiết Kiệm Được 23% – Còn Nếu Bạn Dùng Thấy Hay Thấy Tốt Bạn Kinh Doanh sẽ Được Lợi Nhuân Tức Thì 23%
Đây là khoản lợi nhuận hấp dẫn ban đầu mà rất nhiều bạn ra nhập vì lợi ích này
Vì vậy cả nhà không nên bất ngờ khi tvv khi mới ra nhập hay dành nhiều thời gian đi bán hàng để lấy lợi nhuận 23%
Vd: Nước Hoa Giordani Gold Essenza.
Giá CAT của sản phẩm là 1.279.000, khi trở thành TVV, bạn được giảm 23%, như vậy giá TVV là 983.000. Bằng việc bạn giới thiệu sản phẩm cho 5 người bạn của bạn mua, bạn có thu nhập tăng lên 5 lần là 978.000
Quyền lợi thứ 2: Gia nhập trở thành TVV với phí 99k, hoàn tất chương trình quà chào mừng để nhận cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn nhé!
– Tháng đầu Tư vấn viên (TVV ) đạt 100Bp trong vòng 30 ngày đầu tiên TVV sẽ nhận được cơ hội chọn sp bất kỳ trên catalo ( Trừ sp Wellness ) với giá đen trên catalogue là 600.000 mua với giá 99.000
– Ở Tháng Thứ 2 cũng 100Bp TVV đc chọn sản phẩm 800.00 mua với giá 99.000
Ở tháng thứ 3 vẫn là doanh số 100Bp TVV sẽ được mua tối đa 2 sản phẩm tổng tiền là 1.000.000 với giá 99.000
Lưu ý: Nếu bạn đã bỏ mất quà bước 1 thì cũng sẽ không nhận được 2 phần quà còn lại, do đó luôn nhắc nhở TVV mới của bạn cần hoàn thành sau 30 ngày đầu tiên gia nhập bạn nhé!
Quyền lợi thứ 3 là các khoản chiết khấu hoạt động. Với Từng Mức 3% – 6% – 9% – 12% – 15% – 18% – 21% chúng ta sẽ nhận được Những Khoản Thu Nhập Công Bằng Tương Ứng.
Ngoài chiết khấu hoạt động, bạn còn cơ hội nhận khoản Tiền thưởng lãnh đạo!
Khi phát triển tuyến dưới đạt 21%, bạn bắt đầu được hưởng tiền thưởng lãnh đạo.
Phát triển kỹ năng lãnh đạo trong hệ thống và phát triển trên bậc thang thành công, bạn sẽ có 6 loại tiền thưởng từ hệ thống theo chiều rộng và chiều sâu.
Có tổng cộng 6 khoản tiền thưởng lãnh đạo mà bạn có thể được hưởng như trên hình.
Hãy cùng xem những cơ hội tăng thu nhập nào bạn sẽ có được khi phát triển hệ thống.
Bạn bắt đầu được hưởng 4% tiền thưởng Oriflame Bonus trên doanh số nhóm của họ, 1% tiền thưởng Gold Bonus trên doanh số của nhóm từ cấp thứ hai trở xuống, 0.5% tiền thưởng Sapphire Bonus doanh số của nhóm từ cấp thứ ba và tiếp tục tương tự như thế…
Tổng cộng bạn có thể nhận hơn 6% từ các chân tách trong toàn bộ hệ thống. Nhìn qua có vẻ như không nhiều tiền, nhưng nếu bạn xây dựng một mạng lưới đúng cách và các leader sao chép bạn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa các leader trong mỗi cập độ của hệ thống, nhiều hơn nhiều so với ở hàng 1.
Điển hình là sẽ có sự khác biệt rõ ràng về thu nhập của một Diamond nếu có chân tách tầng sâu và trong hệ thống nhiều F1 đạt 21%. Một người có thể đạt đến hơn 120 triệu và ngược lại chỉ tầm 50-60 triệu. Vậy thì chúng ta sẽ quay về nguyên lý thành công trong công việc kinh doanh này đó là giúp cho thật nhiều thành công để gia tăng khoản tiền thưởng lãnh đạo này các bạn nhé!
Bảng dưới đây thống kê thu nhập trung bình (2016) của TVV từ 21% trở lên đối với từng cấp độ.
1 Sapphire Director với thu nhập trung bình 66 triệu 870 ngàn là mơ ước và ngưỡng mộ của rất nhiều người chúng ta phải không các bạn!
Dự kiến với việc xây tầng sâu và chắc như hiện nay thì thu nhập trung bình của Leaders 2017 và các năm sau này có khả năng tăng cao thêm nữa!
Quyền lợi thứ 4 trong Oriflame là các khoản tiền thưởng. 
4.1 Tiền thưởng Manager tăng trưởng 
Chương trình này dành cho Manager mới.
Khị mọI người đạt chức danh Manager 12%, 15%,18%,21%, chúng ta sẽ nhận được các khoản thưởng dành cho Manager tăng trưởng. Các bạn chú ý về điều kiện nhận thưởng và cách thức trả tiền thưởng từ công ty để không nhận thiếu bất cứ khoản tiền thưởng nào nhé!
3.2 Tiền thưởng chức danh
Khi đạt 21% trong 6 tháng không cần liên tiếp trong vòng 1 năm, bạn sẽ trở thành Director và nhận được khoản tiền thường 20 triệu đồng.
Giúp cho 2 người trở thành Director, bạn trở thành Gold Director nhận được khoản tiền thưởng 40 triệu đồng.
Giúp cho 3 người trở thành Director, bạn trở thành Senior Gold Director nhận được khoản tiền thưởng 60 triệu đồng
Giúp 4 người trở thành Director, bạn trở thành Sapphire Director nhận được khoản tiền thưởng 80 triệu đồng
Giúp 6 người trở thành Director, bạn trở thành Diamond nhận được khoản tiền thưởng 120 triệu đồng.
Tiếp tục như vậy… Hiện tại tiền thưởng cho chức danh cao nhất của Oriflame đang là khoản tiền thưởng tiền mặt 20.000.000.000 ( Hai mươi tỷ đồng VND) dành cho chức danh Diamond President Director.
Tổng các khoản tiền thưởng từ chứcdanh Director đến chức danh President Director là 43.342.000.000 đ.
Chúc các bạn chinh phục hết các khoản tiền thưởng này từ Oriflame nhé!
Ngoài ra, ngoài khoản thu nhập hàng tháng, bạn sẽ có thêm những khoảng tiền thưởng tiền mặt, bạn cũng có thể tham gia chương trình sở hữu xe hơi miễn phí và các chương trình khác…
Thời hạn cuối cùng để các bạn mở chức danh Gold Director sẽ là C12/2017 và hạn chót chốt Gold sẽ là C6/2018 nhé cả nhà! Hãy lập mục tiêu và rinh xế iu về nhà trong năm 2017 nhé cả nhà ơi!
Chương trình đặc biệt chỉ áp dụng duy nhất trong năm 2017, các Leaders cuả mình nhanh chân nhé!
– Chốt chức danh Diamond bạn có cơ hội nhận xe Mercedes C200 hoặc căn nhà mơ ước. – Để nhận nhà hoặc xe thì hạn chót bạn cần mở danh hiệu Diamond vào tháng 12/2017 và chốt vào tháng 12/2018. Chi tiết liên hệ với AM/ASM của bạn.
Kể từ năm 2017, Leaders có 6 chân tách trở lên không cần đảm bảo tối thiểu 4000 BP để tính tiêu chuẩn chức danh và thu nhập nữa.
Đây là 1 thông tin tuyệt vời và sẽ là thông tin để bạn quan tâm nhất. Hãy thử nghĩ về điều này: Những nỗ lực của các bạn ngày hôm nay là kết quả của ngày mai, một cuộc sống an nhàn với thu nhập thụ động trong tương lai đang chờ đợi bạn!
Chắc chắn không cảm xúc nào “đã” bằng việc ngày đầu tiên của tháng mở hệ thống và tất cả 6 chân tách của mình về 10.000 BP, thu nhập thụ động tự động trả về! Thế nên ngày hôm nay có thức khuya 1 tí, có vất vả hơn 1 tí mà nghĩ về tươgn lai tương sáng đó thì hãy tăng thêm động lực bạn nhé!
Gía trị thứ 6 là: Du Lịch Miễn Phí cùng Oriflame Hội nghị trong nước là Director seminar , tại 1 khách sạn 5 sao trong vòng 3 ngày 2 đêm hoàn toàn Miễn Phí ( Giá Trị Chuyến Đi Năm 2017 này là 18Tr )
Khi bạn phát triển được 2 Director và đạt chức danh Gold Director, bạn có thể tham dự Hội nghị Gold Conference toàn cầu mỗi năm một lần.
Khi bạn phát triển được 6 Director và nhiều hơn, bạn có thể tham dự Hội nghị Diamond Conference, Executive Conferences mỗi năm một lần tại những địa điểm tuyệt vời trên khắp thế giới.
Như vậy bạn có thể đi du lịch với Oriflame mỗi năm ba lần
Director Seminar 2018 – Chúng ta sẽ quay trở lại DN – ‘thành phố đáng sống nhất Việt Nam’, Top 10 thành phố trên thế giới đáng để đi du lịch nhất và Top 20 thành phố sạch nhất thế giới. *Họp hội nghị tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Ariyana – 1 hội trường cực lớn khai trương lần đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, chỉ dành phục vụ các hội nghị mang tầm quốc tế sức chứa tới 2500 khách. *Vui chơi thoả thích một ngày tại công viên Asia Park- Châu Á thu nhỏ – hiện đại, đa màu sắc với các trò chơi cảm giác mạnh, nhiều niềm vui và sự hứng khởi đang chờ bạn khám phá. Nếu không thích các trò cảm giác mạnh thì bạn có nguyên ngày khám phá di sản văn hoá Hội An đầy lãng mạn và cổ kính. *Nghỉ mát tại khách sạn Hyatte và 40 villas Furama mới nhất, đẳng cấp nhất đang chuẩn bị xây cho sự kiện quốc tế APEC.
Đặc biệt hơn, lần đầu tiên trong lịch sử Oriflame, DIRECTOR SEMINAR 2018 các bạn được đi cùng với các thiên thần nhỏ của mình!!! Còn gì bằng được đi du lịch cùng những người thân yêu nhất của mình, đặc biệt là mang theo các thiên thần nhỏ của mình để các bé sớm được học hỏi những điều mới lạ, thêm sắc màu cho cuộc sống phong phú hơn, hiểu biết nhiều hơn. Oriflame luôn trân trọng và thấu hiểu đó sẽ là những thời khắc quý giá nhất, những kỷ niệm tuyệt vời giúp gắn kết các thành viên trong nhà thêm keo sơn, niềm vui sẽ nhân lên gấp nhiều lần, giúp các bạn tăng thêm nguồn động lực tuyệt vời phát triển công việc hiện tại tốt và tốt hơn nữa!!! Chính vì vậy hãy phấn đấu đạt thật nhiều vé mời để cả nhà cùng đi DS 2018 với Oriflame các bạn nhé!
“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” Hãy mang thật nhiều người thành công của đội nhóm bạn đến với DS 2018 nhé!
Hội nghị Gold Conference 2018, Oriflame sẽ đưa các bạn khám phá một trong những điểm đến lãng mạn và đẹp nhất thế giới! Thành phố này không chỉ khiến người ta phải ngưỡng mộ say mê, mà còn mang đến những trải nghiệm quý không thể định giá bằng bất cứ thứ gì. Lập kế hoạch và chinh phục mục tiêu: Go Paris 2018!
Hội Nghị Diamond 2018 các bạn sẽ có cơ hội khám Phá Thành Phố Hiện Đại Bậc Nhất Thế Giới tại Executive Conference 2018! Nhắc đến Nhật bản, mọi người không chỉ liên tưởng đến hoa anh đào, núi Phú Sĩ, món Sushi và rượu sake mà còn hình dung mình đang đặt chân đến một quốc gia có nền khoa học kĩ thuật phát triển bậc nhất thế giới với những thắng cảnh tuyệt đẹp cùng với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc Á Đông. Điều tuyệt vời của kỳ hội nghị này là bạn sẽ đến Nhật Bản vào đúng mùa hoa anh đào nở để được ngồi dưới gốc hoa anh đào thưởng thức chút rượu sake, những món ăn truyền thống của người Nhật và ngắm nhìn hoa anh đào bay trong gió! Hãy ước mơ để 1 lần được du ngoạn tới đất nước Nhật Bản, điểm đến mê hoặc này nhé!
Quyền lợi thứ 7: Giá Trị Con Người
Đó Là Giá Trị Hoàn Thiện Bản Thân
Rất nhiều anh chị, các bạn trẻ sau khi tham gia công việc Oriflame đều nhận thấy bản thân mình: TỰ TIN, SUY NGHĨ TÍCH CỰC, KỸ NĂNG GIAO TIẾP, CON NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH HƠN
Có những Leaders lúc bắt đầu tham gia có xuất phát điểm từ công nhân, không biết làm đẹp, cuộc sống khó khăn, nhưng sau một năm tập trung họ đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của họ, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, ngày càng tự tin và thành công hơn. Đó chính là những giá trị tuyệt vời mà công việc kinh doanh này đem lại.
Không có trong chúng ta ai là hoàn hảo, nhưng những người thành công hơn là những người biết hoàn thiện mình mỗi ngày.
Hãy phấn đấu hết mình, rồi bạn sẽ thấy mình thực sự thay đổi và kết quả sẽ xứng đáng với những gì bạn đầu tư bạn nhé!
ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here